the 9TH Acopia star k-pop audition in vietnam

 

Audition tại thành phố Hồ Chí Minh

ngày 20 tháng 7

ARE YOU READY TO BECOME A KPOP STAR?

Audition tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 20/07. Vòng thử giọng đầu tiên của chúng tôi sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 07. Đối với những ứng cử viên được lựa chọn, chúng tôi sẽ tổ chức tiếp tục buổi thử giọng thứ 2 tại Thành phố Seoul, Hàn Quốc với nhiều công ty khác nhau. Acopia được ủy quyền để tổ chức ghi hình và tuyển chọn cho buổi Audition đầu tiên bởi những công ty sau :

★ HUNUS Entertainment
★ MYSTIC STORY
★ TS Entertainment
★ TOP MEDIA
★ Musik K
★ AL entertainment
★ Happyface entertainment
★ SHINE E & M
★ Ateam entertainment
★ Dam Entertainment
★ MUSTM
★ US MEDIA
★ IMe Entertainment
★ Reve
★ Victory Company

Các bạn thân mến , chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến các bạn buổi thử giọng đầu tiên của chúng tôi tại Thàn h phố Hồ Chí Minh, diễn ra vào ngày 20/07.

 

Buổi aution sẽ được diễn ra lúc tại : 12 - 6pm
STAR ACADEMY OF ART - TÒA NHÀ F CENTRAL 16A Lê Hồng Phong, P12, Q10 ( nằm trong khuôn viên nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa)

Our first KPOP Audition in Vietnam is going to be on July 20th please make sure to bring ID identification. For whose selected, we are planning a second audition in Seoul with different agencies.

호지.jpg

🌼THÔNG BÁO (NOTICE)

Thông báo cho buổi thử giọng ngày 20/7/2019, 12h trưa tới 6h chiều, Star Academy – F Central 16A Lê Hồng Phong , P12, Q10 ( nằm trong khuôn viên nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa )

※ Nếu bạn là trẻ vị thành niên, xin vui lòng xin phép người giám hộ của bạn (cả cha mẹ) trước khi bạn nộp đơn.

※ Bạn không thể đăng ký theo nhóm

※ Tùy thuộc vào số lượng người tham gia trong ngày, thời gian thực hiện có thể được rút ngắn.

※ Xin lưu ý rằng mọi hình ảnh và hồ sơ được chụp trong quá trình lựa chọn có thể được sử dụng trên các phương tiện truyền thông như TV, tạp chí và trang web.

※ Bạn có thể thay đổi bài thi trình diễn bạn chọn trong ngày audition .

※ Bạn có thể cho chúng tôi thấy cả tiếng hát và điệu nhảy của bạn. Bạn sẽ có thể hát trước, và sau khi hát, nhảy theo.

※ Bạn có thể hát 1 bài hát (hoặc một bản rap) mà không cần nhạc cụ.

※ Bài hát (hoặc một bản rap) có thể là tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

※ Các điệu nhảy như cover dance có thể theo 1 hay nhiều bài hát .

※ Hãy chuẩn bị nguồn nhạc nhảy hoặc hát trong điện thoại thông minh của bạn và mang theo. Chuẩn bị nó với tệp MP3, nhưng không thể hỗ trợ với YOUTUBE. Nếu bạn sử dụng iPhone 7, bạn nên mang theo và sử dụng mã tai nghe của riêng mình cho iPhone 7. Khi gửi nguồn âm thanh của bạn, hãy đảm bảo tắt tiếng điện thoại thông minh, luôn mở khóa điện thoại thông minh và đặt màn hình là bái hát để chúng tôi có thể bắt đầu ngay lập tức. Vui lòng đặt điện thoại thông minh của bạn ở chế độ máy bay để âm thanh sẽ không dừng trong quá trình thử giọng khi nhận được thông báo tới điện thoại .

※ Vui lòng dán nhãn dán số lên ngực của bạn sẽ được phân phát tại quầy lễ tân để ban giám khảo có thể nhìn rõ. Các ban giám khảo sẽ chọn lọc những người tham gia bằng số nhãn dán của họ, không phải bằng tên và số này cũng sẽ được sử dụng trong buổi thử giọng thứ hai và thậm chí trên hợp đồng như là một thực tập sinh, vì vậy hãy nhớ số của bạn.

※ Những người đã vượt qua buổi thử giọng sẽ đến buổi thử giọng thứ hai tại hơn 15 công ty quản lý giải trí tại Hàn Quốc.

※ Người tham gia thử giọng có thể được thông báo về thông tin liên quan đến ACOPIA Entertainment.

※ Bạn sẽ chịu trách nhiệm di chuyển, chỗ ở, bữa ăn, vv đến địa điểm trong buổi thử giọng này.

※ Lịch trình, địa điểm, tổng quan, vv có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh của hoạt động.

※ Bất kỳ đăng ký nào vào các công ty quản lý giải trí Hàn Quốc đều được gửi đến ACOPIA Entertainment, vì vậy hợp đồng thực tập sinh sẽ được thực hiện thông qua ACOPIA Entertainment .

■Liên lạc với chúng tôi : acopia.vietnam@gmail.com