the 9TH Acopia star k-pop audition in vietnam

 
 

Audition tại thành phố Hồ Chí Minh

ngày 20 tháng 7

ARE YOU READY TO BECOME A KPOP STAR?

 

Audition tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 20/07. Vòng thử giọng đầu tiên của chúng tôi sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 07. Đối với những ứng cử viên được lựa chọn, chúng tôi sẽ tổ chức tiếp tục buổi thử giọng thứ 2 tại Thành phố Seoul, Hàn Quốc với nhiều công ty khác nhau. Acopia được ủy quyền để tổ chức ghi hình và tuyển chọn cho buổi Audition đầu tiên bởi những công ty sau :

HUNUS Entertainment

TS Entertainment

AL entertainment 
Happyface entertainment

US MEDIA

DMAKER ENTERTAINMENT

JTG ENTERTAINMENT

AFTERMOON ENT

47Entertainment

urbanENTERTAINMENT

KJ ENT

JSG Entertainment

★GHOST CULTURE

A Team Entertainment

KOREA PLAZA HIROBA

Các bạn thân mến , chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến các bạn buổi thử giọng đầu tiên của chúng tôi tại Thàn h phố Hồ Chí Minh, diễn ra vào ngày 20/07.

 
 

Buổi aution sẽ được diễn ra lúc tại : 12 - 6pm
STAR ACADEMY OF ART - TÒA NHÀ F CENTRAL 16A Lê Hồng Phong, P12, Q10 ( nằm trong khuôn viên nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa)

Our first KPOP Audition in Vietnam is going to be on July 20th please make sure to bring ID identification. For whose selected, we are planning a second audition in Seoul with different agencies.

호지.jpg
1559259714491.jpg


Thank you for participating in ACOPIA Auditions over the weekend.

KẾT QUẢ BUỔI AUDITION CỦA ACOPIA NGÀY 20/7/2019 TẠI HCM

Đầu tiên ACOPIA xin gửi lời cám ơn cũng như chúc mừng tới những bạn thí sinh nhận được email này vì đã có màn trình diễn gây ấn tượng với công ty và đã vượt qua được buổi thử giọng đầu tiên tại TP HCM ngày 20/7 vừa qua.

Dưới đây là các số báo danh dự thi của những bạn đã có kết quả trúng tuyển vào vòng 2. Các bạn thí sinh nhớ check kỹ lại số báo danh của mình khi đi thi và đối chiếu với danh sách dưới đây nhé.

20190313_205204.jpg

1, 16, 20, 23, 27, 28, 30, 36, 37, 40, 45, 50, 54, 62, 66, 67, 71, 75, 78, 82, 86, 94, 95, 97, 109, 114, 115, 116, 117, 119

Vậy đây sẽ là những thí sinh sẽ được chọn để tham gia vòng thử giọng thứ 2 tại Hàn Quốc.

THỜI GIAN DIỄN RA AUDITION TẠI HÀN QUỐC SẼ LÀ TỪ 20/8-24/8, các bạn chỉ cần đến Seoul trước ngày 19/8 là được nhé. Trong suốt thời gian này sẽ diễn ra rất nhiều Hoạt động cho các bạn thí sinh nhé. Các bạn đến sớm thì Vẫn sẽ được ACOPIA cho tham gia những lớp học nhảy trong khi chờ những bạn thí sinh khác đến nè.

TRƯỚC TIÊN SẼ LÀ VỀ CÁC CHI PHÍ mà ACOPIA muốn các bạn thí sinh cần phải đọc cũng như nắm thật kỹ.

 • Phí tham gia các bạn cần chi trả cho phía Công ty sẽ là 500USD.

  LƯU Ý LÀ CHI PHÍ CHÍNH THỨC LÀ 960USD (đây là mức chi phí mà các bạn thí sinh đến từ Nhật Bản phải chi trả). Đồng nghĩa với việc các bạn thí sinh ở Việt Nam được giảm một số tiền lớn về mặt chi phí tham gia rồi nhé ^^

 • Phí tham gia này sẽ bao gồm những Dịch vụ (chi phí) sau đây mà Công ty sẽ đứng ra hỗ trợ cho các bạn:

  + Thuê Guesthouse (hoặc khách sạn) cho các bạn thí sinh như một Ngôi Nhà Chung.

  + Công ty sẽ hỗ trợ thêm chi phí ăn uống, các bạn sẽ cùng các bạn thí sinh khác và Staff của công ty dùng bữa tại những quán nổi tiếng tại Seoul.

  + Chi phí cho shuttle bus 45 chỗ sẽ đưa các bạn đến lần lượt từng Công ty để tham gia Audition trong suốt quá trình các bạn ở Hàn Quốc.

  + Chi phí tổ chức cho các bạn thí sinh buổi chụp hình Profile chuyên nghiệp trước khi diễn ra Audition với 15 công ty giải trí.

  + Chi phí tổ chức những buổi training về Nhảy cho các thí sinh.

  + TIN VUI CHO NHỮNG BẠN NÀO LÀ ARMY ĐÂY Ạ! Công ty sẽ đưa các bạn tham quan Phòng tập cũ của 7 chàng trai BTS <3 cũng như sẽ tổ chức cho các bạn học những Lớp học nhảy tại đây cùng với những Dancer chuyên nghiệp.

  + QUAN TRỌNG nữa nè, ngày đầu tiên khi đến với công ty, các bạn thí sinh cũng sẽ được tổ chức một buổi Pre Audition (Audition thử) cùng với đại diện ACOPIA, và MỘT SỐ ĐẠI DIỆN ĐẾN TỪ 15 CÔNG TY GIẢI TRÍ. Khi tham gia buổi Pre Audition này, các Đại diện sẽ cho các bạn những ý kiến cũng như đóng góp để các bạn chuẩn bị kỹ hơn cho bài thi và tinh thần trước khi tham gia những buổi Audition chính thức => quá là tiện luôn đúng không nè.

ĐÂY LÀ LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN CHO CẤC BẠN THÍ SINH. Có điều gì thắc mắc các bạn cứ mạnh dạn gửi Email cho bọn mình để được giải đáp ngay nhé .

ĐÂY LÀ LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN CHO CẤC BẠN THÍ SINH. Có điều gì thắc mắc các bạn cứ mạnh dạn gửi Email cho bọn mình để được giải đáp ngay nhé.

Một lưu ý nhỏ nhưng cũng cực kỳ quan trọng đó là CHI PHÍ 500$ bên trên KHÔNG BAO GỒM CHI PHÍ VÉ MÁY BAY. Tức các bạn phải tự chi trả 500$ + vé máy bay. So với Các bạn thí sinh Nhật Bản thì các bạn thí sinh Việt Nam hầu như chỉ phải trả chỉ có 1 nửa thôi nè

Tại buổi Audition thứ 2 này, bạn nào vượt qua được sẽ được 15 công ty giải trí chọn để Ký hợp đồng Thực tập sinh chính thức và nhận huấn luyện tại Hàn Quốc ạ.

BẤT KỲ THẮC MẮC NÀO CÁC BẠN CÓ THỂ TRỰC TIẾP EMAIL CHO BỌN MÌNH QUA EMAIL: acopia.vietnam@gmail.com Bọn mình sẽ giải đáp tận tình nhé.

THÍ SINH NÀO CÓ TÊN TRONG DANH SÁCH 30 THÍ SINH CÓ THỂ THAM GIA BUỔI AUDITION TẠI HÀN QUỐC TỪ 20/8-24/8, SAU KHI ĐỌC XONG NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VỀ CHI PHÍ CŨNG NHƯ LỊCH TRÌNH BỌN MÌNH ĐƯA TRƯỚC, BẠN NÀO CHẮC CHẮN SẼ THAM GIA ĐƯỢC BUỔI AUDITION TẠI HÀN QUỐC VUI LÒNG ĐIỀN FORM DƯỚI ĐÂY GIÚP ACOPIA NHÉ! ^^

DÀNH CHO NHỮNG BẠN THÍ SINH KHÔNG LÀM KỊP VISA HOẶC VÌ MỘT SỐ LÝ DO MÀ KHÔNG THỂ THAM GIA ĐỢT DỰ TUYỂN AUDITION TẠI HÀN QUỐC NGÀY 20/8-24/8 TỚI ĐÂY

Những bạn không tham gia được lần này, các bạn có thể tham gia lại vào ngày 22/10/2019 đến ngày 26/10/2019 tại Hàn Quốc. 

ĐỊNH KỲ 2 tháng 1 lần ACOPIA có 2 dạng Audition là: Global Audition và V.A.D Audition. 

Ngày 20/7 vừa qua, buổi Audition của bọn mình tổ chức tại TP HCM là Global Audition

Thông tin cụ thể về Global Audition và V.A.D Audition, các bạn vui lòng truy cập website của ACOPIA: 

https://www.acopia-world.com/vad > VAD Audition 

https://www.acopia-world.com/acopia-global-audition > Global Audition

Vì chi phí tham gia cũng như quy cách tổ chức của 2 chương trình Audition khác nhau, các bạn vui lòng đọc kỹ giúp mình nhé! 

🌼THÔNG BÁO (NOTICE)

※ Bạn có thể thay đổi bài thi trình diễn bạn chọn trong ngày audition .

※ Bạn có thể cho chúng tôi thấy cả tiếng hát và điệu nhảy của bạn. Bạn sẽ có thể hát trước, và sau khi hát, nhảy theo.

※ Bạn có thể hát 1 bài hát (hoặc một bản rap) mà không cần nhạc cụ.

※ Bài hát (hoặc một bản rap) có thể là tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

※ Các điệu nhảy như cover dance có thể theo 1 hay nhiều bài hát .

※ Hãy chuẩn bị nguồn nhạc nhảy hoặc hát trong điện thoại thông minh của bạn và mang theo. Chuẩn bị nó với tệp MP3, nhưng không thể hỗ trợ với YOUTUBE. Nếu bạn sử dụng iPhone 7, bạn nên mang theo và sử dụng mã tai nghe của riêng mình cho iPhone 7. Khi gửi nguồn âm thanh của bạn, hãy đảm bảo tắt tiếng điện thoại thông minh, luôn mở khóa điện thoại thông minh và đặt màn hình là bái hát để chúng tôi có thể bắt đầu ngay lập tức. Vui lòng đặt điện thoại thông minh của bạn ở chế độ máy bay để âm thanh sẽ không dừng trong quá trình thử giọng khi nhận được thông báo tới điện thoại .

※ Vui lòng dán nhãn dán số lên ngực của bạn sẽ được phân phát tại quầy lễ tân để ban giám khảo có thể nhìn rõ. Các ban giám khảo sẽ chọn lọc những người tham gia bằng số nhãn dán của họ, không phải bằng tên và số này cũng sẽ được sử dụng trong buổi thử giọng thứ hai và thậm chí trên hợp đồng như là một thực tập sinh, vì vậy hãy nhớ số của bạn.

※ Những người đã vượt qua buổi thử giọng sẽ đến buổi thử giọng thứ hai tại hơn 15 công ty quản lý giải trí tại Hàn Quốc.

※ Người tham gia thử giọng có thể được thông báo về thông tin liên quan đến ACOPIA Entertainment.

※ Bạn sẽ chịu trách nhiệm di chuyển, chỗ ở, bữa ăn, vv đến địa điểm trong buổi thử giọng này.

※ Lịch trình, địa điểm, tổng quan, vv có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh của hoạt động.

※ Bất kỳ đăng ký nào vào các công ty quản lý giải trí Hàn Quốc đều được gửi đến ACOPIA Entertainment, vì vậy hợp đồng thực tập sinh sẽ được thực hiện thông qua ACOPIA Entertainment .


■Liên lạc với chúng tôi : acopia.vietnam@gmail.com

 

Audition at Kazguu University on September 21st, 2019

ARE YOU READY TO BECOME A KPOP STAR?

“KAZAKHSTAN AUDITIONS”

GLOBAL AUDITIONS IN KAZAKHSTAN

The Korean Wave has not only spread to South Korea’s main trading partners such as China, Japan, but also to European countries as well as coutries in the Central Asia.

The influence of KPOP in Central Asia is the most pronounced in Kazakhstan. Called the economic and cultural hub of Central Asia, Kazakhstan is also emerging as the Korean Wave hub of the region as well.

Therefore, we are offering the opportunity with those with the passion of KPOP to come and audition. This will provide a once in a lifetime opportunity for you to showcase your talent to agencies looking for trainees.

It is ACOPIAs 11th Global Audition & Kazakhstan’s 1st KPOP Audition.

DON’T MISS OUT!

WHAT ARE YOU WAITING FOR?

ABOUT THE AUDITIONS:

ACOPIA is holding auditions in Kazakhstan for the first time. Partnered together with

 • Kazguu Korean Centre

 • Miraestudy Agency

 • Duo Agency

 • Kazguu University

DATE & TIME OF AUDITIONS: 21st of September, 2019 @11AM

LOCATION: Kazguu University in Nursultan

Kazak Audition.png

For more information please email: www.acopia-world.com